Vì sao nên mua căn hộ Raemian City

Gạch bông lại có sự chênh lệch nhỏ về màu sắc
Ứng dụng inox V đúc 304 công nghiệp năm 2020
Thi công thiết kế spa đẹp làm việc

Quốc Dũng Blog tin chắc sẽ có rất nhiều chuyên viên tư vấn và khách hàng đầu tư đồng ý với Dũng rằng có nên mua Raemian City là một trong rất ít dự án căn hộ chung cư cao cấp xứng đáng để xuống tiền sở hữu tại Quận 2 trong năm 2019 này. Vậy mua căn hộ cao cấp Raemian City An Phú quý khách hàng được gì ? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây !

Vì sao nên mua căn hộ Raemian City

Trong tình hình hiện nay, khi mà quỹ đất tại các khu vực trung tâm sầm uất cũng như mặt tiền đường lớn đã gần như không còn thì việc được sở hữu căn hộ cao cấp hội tụ đủ những yếu tố đảm bảo giá trị sống cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai như Raemian City là không nhiều.

Tìm hiểu ngay: có nên mua dự án Raemian City để ở

hinh anh raemian city

Nhất là khi giá bán của căn hộ lại vô cùng thấp so với mặt bằng chung trên thị trường, chỉ từ 55-65 triệu/m2. Mức giá này chỉ bằng ½ giá bán của Metropole Thủ Thiêm và Empire City giai đoạn 3 .

Với những khách hàng không đủ tài chính mua căn hộ Thủ Thiêm thì có thể lựa chọn Raemian City An Phú vì nhờ vị trí liền kề và hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, chỉ mất vài phút di chuyển quý vị đã có thể trải nghiệm toàn bộ chuỗi tiện ích ngoại khu cao cấp tại Thủ Thiêm. Đây chính là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư “thức thời”.

Gia tăng tài sản tích lũy với sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn

Rất nhiều khách hàng khi được Quốc Dũng Blog tư vấn mua căn hộ chung cư cao cấp tại dungquoc.com đều tỏ ra lo lắng về vấn đề pháp lý và tiến độ xây dựng. Tuy nhiên với dự án căn hộ cao cấp Quận 2 Raemian City, quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này vì:

+ Các giấy tờ pháp lý của dự án đều đã được chính quyền thành phố phê duyệt. Ngay khi nhận bàn giao căn hộ, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ.

+ Dự án đã được cấp phép xây dựng và đang trong quá trình thi công. Tính đến hết tháng 3/2019 đã hoàn thiện  phần móng. Dự kiến sẽ bàn giao giai đoạn 1 vào năm 2021 và tổng thể toàn khu vào năm 2025.

Nếu dự án không đáp ứng về mặt pháp lý theo đúng yêu cầu của pháp luật hiện hành chắc chắn sẽ không được chính quyền thành phố cấp phép xây dựng. Thêm một lý do để quý khách hàng có thể an tâm về tính pháp lý của dự án.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Sở hữu căn hộ có hiệu quả kinh doanh cho thuê lại cao & an toàn

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, thu nhập bình quân của các khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư cao cấp không thấp. Hơn thế khách thuê đều là các hộ gia đình có có từ 2-3 thế hệ vì vậy họ sẽ hướng đến các dự án mang lại giá trị sống cao, hiện đại và thuận tiện di chuyển.

Nhất là những dự án có thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu và được xây dựng tại vị trí mặt tiền đường lớn thuận tiện di chuyển như Raemian City Quận 2. Khi đó lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Raemian dự kiến cũng sẽ rất hấp dẫn.

Trên đây Quốc Dũng Blog mới chỉ giới thiệu 3 lợi ích nổi bật mà căn hộ Raemian City sẽ mang lại cho quý khách hàng. Thực chất, sở hữu căn hộ Raemian Quận 2 quý vị sẽ còn được hưởng rất nhiều lợi ích có giá trị khác, nếu quý vị quan tâm tới vấn đề này, hãy liên hệ với Dũng để được tư vấn chi tiết hơn !

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0