Verosa Park – Những đối tác của Khang Điền là ai?

Verosa Park – Những đối tác của Khang Điền là ai?

Thiết kế không gian nội thất quán cafe cao cấp lựa chọn hấp dẫn
Thi công trang trí nội thất shop diện tích nhỏ
Lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Verosa Park Khang Điền – Nổi bật và rất hấp dẫn tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9 năm 2020. Dự án Verosa Park của tập đoàn Khang Điền đang là một trong những dự án đình đám được quan tâm và thu hút được hướng đầu tư của nhiều khách hàng hiện nay.

 

Một trong những thông tin Quan trọng là chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách đó là chủ đầu tư của dự án nhà phố biệt thự tại phường Phú Hữu quận 9 chính là tập đoàn Khang Điền. Giờ đây Lê Đình Phong sẽ giới thiệu đến quý khách một thông tin khác cũng rất quan trọng đó là các đối tác chiến lược của Khang Điền trong dự án Verosa Park là những đơn vị nào?

nha mau verosa park khang dien quan 9

 

Đối tác của Khang điền trong dự án Verosa Park

 

Cùng với thương hiệu của Khang Điền đã được gây dựng với uy tín và năng lực trong mắt các nhà đầu tư thì việc chủ đầu tư này có được lòng tin của các đối tác lớn tại thị trường Việt Nam là điều rất dễ hiểu.

 

Một trong những đơn vị đối tác chiến lược đầu tiên đó là nhà thầu thi công dự án Verosa Park. Đơn vị thi công mà Khang Điền đã lựa chọn và hợp tác có thể nói là rất thành công trong nhiều dự án trước đây đó chính là tập đoàn Coteccons.

 

Đơn vị thi công này là một trong những đơn vị có danh tiếng trên thị trường xây dựng tại Việt Nam với sự hợp tác của các thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản suốt thời gian vừa qua. Nhà thầu Coteccons là một trong những đơn vị đã hợp tác và phát triển nhiều dự án tòa nhà cao tầng, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

 

Đối tác thứ hai trong dự án này của chủ đầu tư dự án Verosa Park là đơn vị quản lý Savills. Đây là một trong những đơn vị quản lý các tòa nhà và các khu dân cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị quản lý này được đánh giá cao và cũng là một trong những đơn vị được nhiều nhà đầu tư biết đến với sự uy tín và năng lực tốt.

 

Đơn vị thiết kế nhà phố biệt thự Verosa Park là doanh nghiệp quốc tế Ong & Ong. Đây cũng là một trong những đơn vị thiết kế các công trình kiến trúc đẳng cấp tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam luôn được đánh giá cao bởi các thương hiệu mạnh hiện nay trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

 

Ngoài ra chúng ta còn có một số đơn vị khác như ngân hàng để cùng với Khang Điền Group phát triển thành công dự án này.

 

Tiến độ xây dựng nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền tại Quận 9:

Pháp lý dự án Verosa Park như thế nào?

 

Ngoài những thông tin về các đơn vị hợp tác nổi tiếng cùng với tập đoàn Khang Điền tại dự án mới tại quận 9 thì chúng ta tìm hiểu về vấn đề pháp lý của dự án này có hợp pháp hay không trong phần bài viết tiếp theo.

Verosa Park Quận 9 là dự án được cấp phép đầu tư bởi chính quyền thành phố và có sổ hồng riêng cho từng căn nhà phố biệt thự với tính chất sở hữu lâu dài cho khách hàng đầu tư.

 

Mua nhà phố biệt thự Verosa Park quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý khi đây là dự án có quyền sở hữu lâu dài và được bàn giao cho doanh nghiệp Khang Điền triển khai kinh doanh.

 

Trên đây là một số thông tin giới thiệu và đánh giá về đối tác của Khang Điền trong việc triển khai dự án nhà phố Verosa Park tại đường Liên Phường quận 9. Thông qua những thông tin này thì Lê Đình Phong & Salereal Team muốn mang đến một góc nhìn mới về chất lượng và uy tín khi đầu tư vào dự án nhà phố biệt thự Khang Điền để lựa chọn tốt cho từng khách hàng trong năm 2010 với độ an toàn cao nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: