Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư căn hộ La Premier Quận 2

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư căn hộ La Premier Quận 2

Lắp đặt thi công Vệ sinh máy lạnh quận 7 tại TpHCM
Dự án Citizen.TS Hưng Thịnh Corp – Kiến tạo từ nền móng kinh nghiệm
Thông tin nội khu Safira Khang Điền

Dự án La Premier đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay. Vậy chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 này là đơn vị nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team.

phoi canh la premier

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư căn hộ La Premier Quận 2

Dự án La Premier được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là liên doanh giữa tập đoàn Phú Cường và Lotte với tổng số vốn đầu tư 1500 tỷ đồng. Với số vốn khủng như vậy, dự án căn hộ Quận 2 này chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt.

Tham khảo thêm về thông tin chủ đầu tư La Premier Quận 2 qua video dưới đây:

Tập đoàn Lotte là một trong năm tập đoàn lớn và uy tín tại Hàn Quốc, nổi tiếng tại Châu Á vào Việt Nam 1998, tại Việt Nam Lotte chủ yếu tập trung vào mô hình bán lẻ như: Lotte Mart, Bibica, thức ăn nhanh Lotteria, giải trí Lotte Cinema,…

Có thể nói rằng, thương hiệu này đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam hiện nay, và là cái tên có uy tín trên thị trường bất động sản, do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án Quận 2 này.

Ngoài ra, Lotte phát triển căn hộ dịch vụ khách sạn như: Lotte Legend, Lotte Center Hà Nội,…hàng loạt các dự án mang thương hiệu Lotte. Mới nhất nhất chủ đầu tư này đã cho ra mắt dự án La Premier làm tốn nhiều giấy mực của báo chí và truyền thông.

Tập đoàn Phú Cường:

Tập đoàn Phú Cường được thành lập đầu năm 2009 với vai trò nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, với tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng (tương đương 170 triệu USD).

Xuất thân và bắt đầu từ một doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và nhỏ những năm đầu thập niên 1990, công ty đã liên tục phát triển và trở thành một tập đoàn lớn gồm hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Thương hiệu Phú Cường đã chiếm một vị thế rất cao trong nước.

Dự án đã phát triển: Chung cư Bộ Công An, Khu đô thị Phú Cường, dự án Nhà ở xã hội Công A..Tất cả các dự án của đơn vị này đều đảm bảo được yếu tố vị trí đẹp, chất lượng hoàn hảo, tiện ích đẳng cấp, thiết kế khác biệt, đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Sự kết hợp của 2 đơn vị này chắc chắn sẽ đem đến sự thành công dành cho dự án La Premier. Do đó, quý khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội để sở hữu căn hộ Quận 2 này.

Dự án La Premier Quận 2 – Dự án đáng sống nhất hiện nay

Dự án La Premier đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án được chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá là căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

+ Mức giá bán La Premier Quận 2 được chuyên gia ledinhphong đánh giá là rẻ nhất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi ở thời điểm hiện tại giá dự kiến chỉ 36 triệu/m2, các dự án trong khu vực hiện nay đang giao dịch với giá từ 45-80 triệu/m2. Do đó, quý khách hàng càng dễ dàng để sở hữu căn hộ Quận 2 này.

+ Phương thức thanh toán được đánh giá là linh hoạt, kí hợp đồng mua bán chỉ 20%, sau đó mỗi 3 tháng thanh toán 5%, và đến khi nhận nhà chỉ mới thanh toán 50% kéo dài lên đến gần 2 năm, tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi sở hữu căn hộ.

nha mau la premier quan 2

+ La Premier Quận 2 được thiết kế với nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng bao gồm 1-3 phòng ngủ phù hợp với diện tích từ 50-85m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua ở, đầu tư cho thuê và đầu tư bán lại.

Bài viết trên là những thông tin liên quan đến những ưu điểm vượt trội của dự án La Premier được chuyên gia ledinhphong đánh giá cao. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án chung cu quan 2 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0