Thông tin Sunshine Horizon Quận 4

Thông tin Sunshine Horizon Quận 4

Khu dự án cao cấp Jamona Eco hút khách nhờ địa điểm và ưu đãi hấp dẫn
Báo giá inox 304 cập nhật hàng ngày giá tốt công trình
Xu hướng tư vấn nội thất spa cổ điển

Với sản phẩm từ dự án Sunshine Horizon Là một trong những dự án hiếm được triển khai xây dựng tại Quận 4 và còn nổi bật hơn cả là dự án này nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết liền kề các khu đô thị lớn của Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Sunshine Quận 4 được quy hoạch diện tích rộng 2,4 hecta. Căn hộ Quận 4 là một trong những dự án nhà ở kết hợp Shophouse cùng nhiều dịch vụ tiện ích vô cùng hấp dẫn.

phoi canh sunshine horizon

Thông tin Sunshine Horizon Quận 4

Đầu tư căn hộ tại Quận 4 năm 2020 Với nhận định của nhiều chuyên gia thì đây sẽ là một lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư với sự phát triển ổn định của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thì những dự án tại khu vực thuận lợi như quận 4 TP.HCM sẽ là lựa chọn tối ưu và mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon qua video dưới đây:

Cùng với những tiềm năng có thể dễ dàng nhận thấy từ căn hộ chung cư Quận 4 thì uy tín và năng lực của chủ đầu tư Sunshine group cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm và hiện tại thì đây là một trong những chủ đầu tư được đánh giá cao về uy tín cũng như năng lực làm việc của mình thông qua nhiều dự án tại quận 2 và quận 7 trong thời gian vừa qua.

Ngoài những thông tin được salereal team cung cấp thì giá bán căn hộ chung cư Sunshine Group là một trong những vấn đề tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng trong bài viết hôm nay.

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon

Sunshine Group Quận 4 hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá bán của các sản phẩm căn hộ và shophouse nằm trong dự án mới tại quận 4 Chính vì vậy mà những thông tin về giá bán hiện nay có tại các trang tin bất động sản Kỳ là thông tin tham khảo từ phía các chuyên gia nhận định về dự án mới của chủ đầu tư Sunshine group năm 2020.

Giá bán Sunshine Horizon Đối với dòng sản phẩm căn hộ thì sẽ có giá bán dao động từ 75 đến 85 triệu/m2. Đối với Officetel thì giá bán của sản phẩm này sẽ dao động từ 65 đến 75 triệu/m2. đây chỉ là một số thông tin giá bán tham khảo thông qua đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về sản phẩm cũng như chất lượng của căn hộ tại quận 4 so sánh với các dự án của Sunshine group trong thời gian vừa qua để đưa ra một mức giá phù hợp gần đúng với giá bán thực tế để nhà đầu tư có thể tham khảo sớm hơn cũng như có những tính toán chuẩn bị về kinh tế của mình.

Chung cư Quận 4 là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm từ các khách hàng có nhu cầu mua để ở đến các nhà đầu tư muốn lựa chọn căn hộ quận 4 để đầu tư cho thuê Chính vì vậy mà nhu cầu mua các sản phẩm từ tập trung đến cao cấp hiện nay sẽ thu được nhiều khách hàng và dự kiến thì dự án Sunshine group khi được mở bán hẹn xe thu hút được nhiều nhà đầu tư và nhanh chóng trở thành một trong những dự án hot tại thị trường căn hộ quận 4.

Sunshine Horizon Quan 4 với những giá trị lớn lao của mình mang lại so với các sản phẩm căn hộ tại quận 4 hiện nay thì nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ tư vấn cho các khách hàng tương lai các dòng sản phẩm căn hộ chất lượng tại đây nhất là những người có mục đích vừa mua ở vừa mua để kinh doanh thì nên lựa chọn các sản phẩm shophouse có chất lượng cao với vị trí đẹp sẽ mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh cũng như làm Nơi sinh sống lâu dài cho gia đình với diện tích phù hợp và mức giá đầu tư hợp lý thì đến với can ho Sunshine Horizon.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0