Thị trường căn hộ Safira Khang Điền

Thị trường căn hộ Safira Khang Điền

Khu dự án cao cấp Palm Garden Nam Rạch Chiếc thiên nhiên xanh mát hiện đại nhất
Được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup sát công viên cạnh trung tâm
Felisa Riverside chung cư cao cấp tiện ích tập trung vị trí vàng

Sống tại căn hộ Safira Khang Điền, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống tràn ngập màu xanh và thiên nhiên tươi mát, tạm tách mình khỏi những ồn ào, tấp nập của thành phố để tận hưởng cuộc sống riêng tư, thư thái. Nhiều người đều đánh giá rằng căn hộ Safira Có thể đã góp phần tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống hiện đại, đó là tiện nghi, đẳng cấp nhưng cũng rất thiên nhiên, trong lành.

Chuyên trang review căn hộ Quận 9 được nhắc đến nhiều nhất vì nó tập hợp đầy đủ thông tin về các dự án bất động sản là Du an canhoquan9.today. Ở đây bạn có thể tìm hiểm một cách chi tiết, góc nhìn Safira của công ty SaleReal đầy đủ về các thông tin bất động sản thuộc khu vực căn hộ quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thị trường căn hộ Safira

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, khu căn hộ chung cư quận 9 tăng trưởng rất nhanh. Điều đó thể hiện rõ qua:

Trước năm 2014: Mặt bằng giá bán của căn hộ quận 9 rơi vào khoảng 16triệu/m2 đến 19triệu/m2 với tiện ích chủ yếu là căn hộ và siêu thị nhỏ ở tầng trệt chứ không có nhiều căn hộ tại quận 9. Cho đến năm 2017 thì giá bán của căn hộ quận 9 trung bình từ 22 triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Đặc biệt các căn hộ này chú trọng đến những tiện ích để phục vụ cho nhu cầu sinh hoat của cư dân. Chủ đầu tư đã tập trung quy hoạch và thực hiện những thay đổi về thiết kế phù hợp nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng nên được đón nhận rất nồng nhiệt. Điều đặc biệt là nhiều quỹ đất được phát triển và căn hộ dọc theo các khu vực hạ tầng giao thông.

tim hieu safira khang dien

Về thị trường căn hộ quận 9 cũng phát triển khá nhanh. Tuy nhiên có một số ý kiến cho rằng liệu sự tăng trưởng này có ảo hay không. Theo như nhóm chuyên gia phân tích về bất động sản khu Đông SaleReal thì đây không phải là sự tăng trưởng “ảo”. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua Du an canhoquan9.today – một trong những Blog xoay quanh dự án Safira Khang Điền cũng như những dự án khác trong khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu thông tin căn hộ sản phẩm đầu tay mà Khang Điền đã phát triển thành công tại Phú Hữu Quận 9. Thông tin dự án Jamila cập nhật chi tiết: Jamila Khang Điền canhoquan9.today, và thông tin đầy đủ về căn hộ Khang Điền.

Nói về hạ tầng cơ sở giao thông quận 9 có thể nhìn thấy sự thuận lợi như sau:

vi tri can ho safira

Video giới thiệu căn hộ Safira

+ Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Có thể rút ngắn thời gian để di chuyển từ phường Phú Hữu – Phước Long B đến quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút qua nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ – quận 2. Có thể kết hợp với đường cao tốc sắp tới nữa là đường Song Hành đi qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc – quận 2 giúp cho việc di chuyển đến trung tâm dễ dàng hơn mà không bị kẹt xe, tắc đường.

Căn hộ Quận 9 với hệ thống các căn hộ cao cấp được chuyển tải đầy đủ thông tin qua một blog tổng hợp bất động sản rất phong phú. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira chi tiết qua bài viết sau : tiến độ Safira Khang Điền cùng thông tin hạ tầng khu vực.

+ Đường vành đai 2 – Võ CHí Công: Là tuyến đường góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế vùng của quận 9.

+ Đường xa lộ Hà Nội: Giúp việc di chuyển vào quận 2, thành phố HCM một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc biệt là dọc theo trục xa lộ Hà Nội là tuyến Metro Bến thành Suối Tiên được biết trong tương lai sẽ là phương tiện giao thông công cộng chính.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: