Tại sao nên mua căn hộ Safira để ở?

Tại sao nên mua căn hộ Safira để ở?

Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.
Khu đô thị kiểu mẫu tại Căn hộ The Tresor Residence
Những lưu ý thiết kế nội thất showroom trưng bày

Căn hộ Safira Khang Điền  hiện đang gây sức hút mạnh mẽ đến khách hàng trên thị trường quận 9. Dự án được chủ đầu tư xây dựng ven đường Vành Đai 2 Phú Hữu quận 9.

Tại sao nên mua căn hộ Safira Khang Điền? Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin dự án xoay quanh vấn đề này đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích. Phân tích đầu tư căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền.

Dự án có quy mô xây dựng là 2,7 ha, bao gồm 1570 căn hộ và 27 căn shophouse.Tại đây rất nhiều diện tích tương ứng với nhiều loại căn hộ khác nhau, có các loại căn hộ như : Căn hộ có 1PN,  2PN, 3PN.

thiet ke can ho safira

Lý do nên sở hữu căn hộ Safira Khang Điền

Có rất nhiều lý do từ  dự án Safira Khang Điền mà quý khách hàng nên chọn mua 1 căn hộ tại đây. Tuy nhiên tại chủ đề này từ canhoquan9.today, chúng tôi sẽ gợi ý 1 số yếu tố liên quan đến vị trí và uy tín của chủ đầu tư tại dự án mới quận 9 về căn hộ Safira Khang Điền, tìm hiểu thêm những dự án mới Quận 9 được SaleReal Team đem đến những sự lựa chọn tốt với những dự án tại Quận 9.

Dự án sở hữu mặt giáp lộ đắc địa  với nhiều trục giao thông huyết mạch, căn hộ Safira Khang Điền có sự thuận tiện trong việc lưu thông từ dự án đến các vùng lân cận đặc biệt là khu vực trung tâm quận 1, 2, 3, 7, Thủ Đức, Bình Thạnh,..

Video giới thiệu căn hộ Safira

Đặc biệt với vị trí giáp ranh quận 2, rất dễ dàng cư dân Safira Khang Điền có thể di chuyển đến các khu đô thị kề cạnh tại quận 2, như Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm hay Sala Đại Quang Minh 1 cách nhanh chóng.

Cũng chính nhờ yếu tố này mà cộng đồng cư dân xung quanh dự án sẽ được đồng bộ theo, có nghĩa là sự văn minh, trí thức, thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu nơi đây. Đồng thời có thể thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp hiện đại đươc các ông trùm khét tiếng khu vực này xây dựng.

Thời điểm bàn giao nhà tại dự án cũng chính là lúc hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở quanh khu vực này đã được hoàn thiện, là thời cơ thúc đẩy nền kinh tế cũng như thị trường quận 9 phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

phoi canh safira khang dien

Uy tín chủ đầu tư Safira Khang Điền

Sau các thông tin về vị trí tọa lạc của dự án Safira Khang Điền thì với chủ đề tiếp theo này, chúng tôi, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm về uy tín của chủ đầu tư tại dự án mới quận 9 này đang sở hữu, cụ thể là căn hộ Safira Khang Điền. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira cập nhật đầy đủ qua bài viết tại: canhoquan9.today, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Khang Điền.

Như đã biết, chủ đầu tư dự án là đơn vị Khang Điền, dự án được đầu tư và phát triển theo phân khúc tầm trung sau dự án Jamila được thử nghiệm trước đó, chủ đầu tư thấy rằng thị hiếu tại phân khúc này khá nhiều. căn hộ Safira Khang Điền cũng chính là đứa con tinh thần mà chủ đầu tư đặt kì vọng tiếp nối các thành công trước đó.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trên 18 năm kinh nghiệm , chủ đầu tư hứa hẹn sẽ bàn giao nhà đúng hẹn với chất lượng và tiến độ đúng như cam kết.

Trên đây là 1 số thông tin tổng hợp được các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 9 chia sẻ, để tìm hiểu kỹ hơn về dự án, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính hoặc có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: