Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 sự chọn lọc xuất sắc cho quý vị thông thái

Quy hoạch và thiết kế Khu chung cư M One Gia Định hợp lý
Giá trị sống mà căn hộ Water Bay mang đến cho khách hàng
Khu dự án Long Thọ Ecopark Đồng Nai thiết kế xanh chuẩn quốc tế

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở nên nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm căn hộ cao cấp ưng ý cho ba thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là ba phòng ngủ, du an Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 thu hút quý vị mua rất lớn trong thời gian qua.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall biến tấu độc đáo

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân lúc con đường mở rộng đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 kéo dài và dự án căn hộ vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên thuận tiện hơn. Tọa lạc tại Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 và nằm trong tổ hợp Khu thành thị Tạ Quang Bửu vượt bậc phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với địa điểm này, cư dân vừa có thể thuận tiện lưu thông vào trung tâm nội đô vừa có đủ không gian để tận hưởng một cuộc sống thanh bình, an nhiên, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt ngoại khu dự án.

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Chuỗi tiện ích dịch vụ là nhân tố giúp thu hút được đông đảo sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ có thể kể tới như: Trung tâm thương mại; shop thời trang hàng hiệu; nhà hàng nổi tiếng; trung tâm làm đẹp; spa; massage; phòng đọc sách; thư viện mini; hệ thống trường học; bệnh viện;…Bên cạnh đó thì xung quanh dự án căn hộ sẽ có các tiện ích dịch vụ hoàn tất như: siêu thị; trường học; bệnh viện…

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 góc view rộng

Với điểm nhấn của dự án căn hộ là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block cùng với các căn hộ chung cư cao cấp đều được thiết kế hợp lý nên lúc bạn sinh sống trong bất cứ một căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do thiên nhiên ban tặng. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những nhân tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó cung cấp một cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp một không gian điều trị đặc biệt và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Các đợt đóng tiền Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 được chia như sau. Chọn mua chung cư, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý vị xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 sở hữu mọi nhân tố hàng đầu của một dự án căn hộ cao cấp nhất nên đây sẽ là sự chọn lọc xuất sắc dành cho mọi cư dân khi đang còn tìm kiếm một nơi định cư lý tưởng, một kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.

COMMENTS