Shophouse Novaworld Phan Thiết Tiện ích cao cấp bậc nhất, An ninh & hệ thống camera giám sát 24/7.

Trải nghiệm không gian sống sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên tại Delasol quận 4
Giải pháp công ty trang trí nội thất giá rẻ
Nhà phố Phương Nam River Park dự án có hệ thống an ninh bậc nhất

Đây được đánh giá là một dự án nhà phố và biệt thự có nhiều nhân tố nổi trội hấp dẫn người mua nhà và giới đầu tư tại Novaworld Phan Thiết này. Vậy nếu nhu cầu của thị trường với sản phẩm này lớn thì việc sở hữu một đất nền Novaworld Phan Thiết có khó hay không? Và làm thế nào để sở hữu một đất nền tại đây?

Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : Novaland GKG.com.vn

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận diện tích tối ưu

Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết là dự án nhà phố và biệt thự đáng sống nhất khá đẳng cấp tại Phan Thiết. Sỡ hữu một địa điểm chiến lược, giao thông thuận tiện, đi lại khu vực kế cạnh linh hoạt, nên chắc chắn Shophouse Novaworld Phan Thiết sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là dự án nhà phố và biệt thự nằm trong chuỗi các dự án nhà phố và biệt thự được lên kế hoạch triển khai ở phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, Shophouse Novaworld Phan Thiết đã được sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực , chắc hẳn dự án nhà phố và biệt thự sẽ thỏa mãn không ít quý vị.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án nhà phố và biệt thự có môi môi trường xanh gần gũi môi trường xung quanh và môi trường sống thoáng đãng rất là ý nghĩa với cư dân ở dự án nhà phố và biệt thự đó, nó rất là có ích cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Khu vực thể thao, thể thao hiện đại trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng gym… rèn luyện, nâng cao sức khỏe cư dân. Bởi điều này đã thật sự đem đến cho dự án nhà phố và biệt thự này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận nội thất đẹp

Điểm đặc trưng giúp dự án nhà phố và biệt thự thu hút quý vị chính là 100% các nền đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy môi trường xung quanh làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc trông chờ sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Các phòng chức năng trong mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có tầm nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … Với địa điểm gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Phan Thiết và các KĐT đẳng cấp tại Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết, địa điểm Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận được đa phần quý vị đánh giá rất cao khi có phong phú đi lại và hạ tầng hiện đại tại khu vực.

Ngoài mức giá được chuẩn bị từ 33 tr/m2 thì Novaworld Phan Thiết còn có diện tích vừa từ 100m2 – 240m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có mức giá tranh giành nhất trong khu vực Phan Thiết và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những đất nền có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá tranh giành nhưng các đất nền tại Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận so với các dự án nhà phố và biệt thự khác. Ngoài ra, không chỉ tranh giành về giá mà Shophouse Novaworld Phan Thiết còn sở hữu lợi thế về địa điểm so với các đất nền nhà phố giá rẻ trung bình và cao cấp. Shophouse Novaworld Phan Thiết là sự quyết định sáng suốt cho quý vị nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Giá Thuê Chính Chủ

COMMENTS