Phương thức thanh toán căn hộ tháp Canary Đảo Kim Cương

Phương thức thanh toán căn hộ tháp Canary Đảo Kim Cương

Mở trường học tại Đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Nhà Bè ?
Sản phẩm đầu tư giá trị căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận
Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue khu vực lý tưởng giá tốt nhất

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được xây dựng với quy mô bao gồm 6 tòa tháp. Mỗi tòa tháp sẽ có những đặc điểm riêng và thời điểm mở bán riêng. Chính vì vậy phương thức thanh toán của mỗi tòa tháp cũng có sự khác nhau. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về phương thức thanh toán căn hộ tháp Canary – dự án Đảo Kim Cương.

hầu hết các dự án căn hộ Đảo Kim Cương  đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/  sẽ mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những thông tin liên quan đến dự án chung cư cao cấp quận 2 để khách hàng có cái nhìn nhận về các dự án này.

Phương thức thanh toán tháp Canary dự án Đảo Kim Cương

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được thì các căn hộ thuộc tháp Canary sẽ được mở bán vào tháng 9/2018.

Khách hàng khi mua căn hộ thuộc tháo này sẽ thanh toàn thành  8 đợt. Đợt 1: Trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu đăng ký khách hàng sẽ phải thanh toán 25% số tiền. Riêng đợt 3 và đợt 7 khách hàng phải thanh toán 15 % tổng số tiền mua căn hộ. các đợt còn lại 2,4,5,6 khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 10% số tiền của căn hộ. Đợt 8, đợt cuối cùng bàn giao sổ hồng khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán nốt 5% số tiền còn lại.

dao kim cuong dieu can biet

Khi mua căn hộ này khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 25% giá trị căn hộ, sau đó sẽ được ký hợp đồng vay và giải ngân 70% với Techcombank và nhận nhà.

Để có thể hiểu rõ hơn về các dự án tại quận 2 khách hàng có thể theo dõi các bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal Team. Đây đều là những bài tổng hợp mọi thông tin liên quan đến dự án và được SaleReal đánh giá dự án để có đưa ra được những thông tin chính xác nhất về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal Team, những điểm mới của thị trường trong năm 2018 và những dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp nên tìm hiểu.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Các chính sách khuyến mại trong đợt mở bán toà tháp Canary – dự án Đảo Kim Cương

Theo thông tin chúng tôi thu thập được trong ngày mở bán căn hộ thuộc tháp này sẽ có các khuyến mại giành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ này.

Khách hàng mua căn hộ thuộc tháp Canary sẽ được miễn phí 5 năm phí quản lý đối với khách hàng thanh toán theo phương thức thanh toán tiêu chuẩn.

Đối với những khách hàng thanh toán một lần 95% trong vòng 1 tháng sẽ nhận được ưu đãi thêm 6%.

Dự án Đảo Kim Cương đang là dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, không chỉ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dự án Đảo Kim Cương cũng như các dự án căn hộ quận 2 khác, tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, những điểm nổi bật ấn tượng trong thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Các tiện ích nổi bật của toà tháp Canary Đảo Kim Cương

Tiện ích của dự án này là vấn đề được tập đoàn Kusto Home quan tâm hàng đầu. Với tòa tháp Canary chủ đầu tư dự án cũng chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn với hơn 42 tiện ích cao cấp, nổi bật hàng đầu.

dao kim cuong tien ich noi bat

Hệ thống tiện ích tòa tháp Canary bao gồm pool bar, bể sục ngoài trời, vườn thiền, dòng sông lười….phục vụ mọi hoạt động thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí của cư dận nơi đây.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về Phương thức thanh toán căn hộ tháp Canary – dự án Đảo Kim Cương. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0