Những vấn đề pháp lý đáng chú ý ở dự án Sunshine City Quận 7

Những vấn đề pháp lý đáng chú ý ở dự án Sunshine City Quận 7

Căn hộ hạng sang cho thuê City Garden nằm ngay bên sông không gian mở
Bạn nên vệ sinh máy lạnh công ty
Thi công thiết kế nhà hàng ăn uống

Vấn đề pháp lý các căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn tại khu vực Quận 7 luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thông qua đó, khách hàng mới có thể hoàn toàn yên tâm giao tiền để đặt mua căn hộ khi chủ đầu tư mở bán. Vậy thì những vấn đề pháp ý đáng chú ý ở pháp lý dự án Sunshine City Quận 7 là gì? Hãy cùng Quốc Dũng blog đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này ngay nhé!

Dự án Sunshine City Sài Gòn đã được cấp phép xây dựng hay chưa?

Thời gian qua, các vấn đề liên quan đến tranh chấp, khiếu kiện đất đai xây dựng tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, vấn đề dự án ảo, dự án chưa được phê duyệt xây dựng, dự án bị cấp có thẩm quyền thu hồi… đang gây tâm lý hoang mang cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, khách hàng quan tâm đến việc cấp phép xây dựng dự án Sunshine City Saigon dungquoc là điều vô cùng dễ hiểu.

phoi canh sunshine city sai gon

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, dự án Sunshine City Saigon đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết như: Bản thiết kế, bản quy hoạch dự án, giấy chứng nhận chủ đầu tư… Trên cơ sở các loại thủ tục đó để cấp có thẩm quyền ra quyết định phê duyệt xây dựng dự án. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch, rõ ràng của dự án.

Quyền sở hữu căn hộ Sunshine City Quận 7 được thực hiện ra sao?

Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng chọn mua căn hộ, chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật trong việc áp dụng đối tượng và thời gian sở hữu căn hộ. Theo nắm bắt thông tin của Quốc Dũng blog thì quyền sở hữu căn hộ được áp dụng cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng mua căn hộ là người Việt Nam thì sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

– Đối với khách hàng mua căn hộ là người nước ngoài thì thời gian sở hữu căn hộ chỉ giới hạn trong vòng 50 năm.

Do đó, chủ đầu tư cần nắm vững quy định này để tránh những tranh chấp có thể xảy ra sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin xoay quanh dự án để có quyết định phù hợp với bản thân mình.

nha mau can ho sunshine city saigon thiet ke sunshine city sai gon

Khi nào người mua sẽ được chủ đầu tư bàn giao căn hộ và sổ đỏ?

Đây là vấn đề đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Sunshine Group, dự kiến các căn hộ tại dự án Sunshine City Quận 7 sẽ được bàn giao cho khách hàng vào Quý IV năm 2021. Theo đó, thời gian bàn giao căn hộ không còn quá xa đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng chọn mua căn hộ có thể lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán tiền phù hợp để giảm áp lực về mặt tài chính. Sau khi hoàn tất việc thanh toán giá trị căn hộ, chủ đầu tư dự án sẽ chính thức bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Thời gian bàn giao sổ đỏ nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào tiến độ thực hiện thanh khoản của khách hàng.

Trên đây là những vấn đề pháp lý đáng chú ý ở dự án Sunshine City Quận 7.  Mọi thắc mắc của bạn đọc và khách hàng liên quan đến dự án mới của Tập đoàn Sunshine Group tại Quận 7 có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để nhận được những lời giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: