Gem Riverside Đất Xanh và mức giá đề xuất ngày mở bán

Gem Riverside Đất Xanh và mức giá đề xuất ngày mở bán

Vốn ngoại rầm rầm đổ vào bất động sản Việt Nam
Mở bán chính thức kiệt tác căn hộ cao cấp bên Hồ Gươm Sun Grand City Ancora Residence
Dự án căn hộ chung cư Felisa Riverside Quận 8 ưu đãi về giá sinh nhiều lợi

So sở hữu một số khu dự án cao tầng khác cùng phân khúc, thì giá một số căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh được đánh giá là sở hữu khả năng tranh giành cao. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các căn hộ tại đấy. Nguyên do khiến giá dự án tại thời điểm này mềm mại hơn so với một số dự án cộng phân khúc sở hữu thể được chúng tôi lý giải ở trong bài viết dưới đây.

Giá bán là một trong các nhân tố lợi thế cạnh tranh của dự án căn hộ Gem Riverside. Tuy nhiên, đó chưa phải là lợi thế cạnh tranh duy nhất của căn hộ cao cấp Quận 2 này. Xem ngay bài viết phân tích về Dự án Đất Xanh tại Quận 2 của SaleReal Team.

Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án Gem Riverside Đất Xanh đang ở thời điểm thi công

 

phoi canh du an gem riverside quan 2

ĐỌC THÊM để tìm hiểu về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Nếu nhìn trước mắt, sở hữu thể nhận thấy việc thi công một số quần thể giao thông quanh dự án khiến giá trị một vài căn hộ tại đây chưa được phân tích đúng tầm. Chính mình các con phố song hành cao tốc chạy trước dự án cũng đang trong GĐ thi công khiến việc đi lại tới dự án không tiện dụng.

Thị trường căn hộ tại Quận 2 được dự báo sẽ rất nóng bỏng trong nửa cuối năm 2018 này. Với rất nhiều các dự án mới của những chủ đầu tư tên tuổi sẽ bắt đầu tung ra. Xem ngay các bài viết đánh giá dự án tại Quận 2 của SaleReal Team: http://canhoquan2.today/du-an/.

Quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn được căn hộ tại Quận 2 phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Giá trị của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tính theo thời điểm, chính cho nên, tâm lý chung của những NĐT và bạn chính là ngại ngùng lúc mà việc kết nối đến dự án gặp khó khăn. Thế nhưng, có những người sở hữu hướng view, thì điểm thiếu thốn này chính là lợi thế để đưa mức giá của dự án này xuống thấp hơn giá trị thực tại. Đồng nghĩa có đấy là lợi nhuận sẽ cao hơn.

Không chỉ là con đường song hành cao tốc, mà nút giao An Phú cũng đang được triển khai nâng cấp. Điều này khiến tình hình môi trường, đô thị tại khu vực mang nhiều sự hỗn loạn, chưa vào quy củ. Và đặc biệt là hiện trạng bụi bặm do xe chở vật liệu chạy qua làm giảm chất lượng môi trường khu vực.

Tuy vậy, một vài tổ hợp này đều sẽ hoàn thành trước lúc Dự Án Đất Xanh được bàn giao. Và theo đó, thì nếu đến thời khắc đấy, giá trị một số căn hộ sẽ tăng rất nhanh, và đuổi kịp giá các căn hộ trên địa bàn với cộng phân khúc.

Thị trường căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh mang sự thay đổi từ tầm trung lên căn hộ cao cấp

Đa phần một số dự án của tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn đầu tư dự án Gem Rvierside đều thuộc thị trường nhà ở tầm trung. Tuy đã khẳng định được chất lượng quần thể ở thị trường này, nhưng với thị trường cao cấp, thì tầm ảnh hưởng tới bạn chưa nhiều. Chính bởi vậy, CĐT lựa chọn tung ra những căn hộ ở mức giá tốt hơn những căn hộ của dự án khác để lôi kéo bạn. Thao tác này giống như bước đệm cho tập đoàn bước chân vào thị trường căn hộ đẳng cấp.

Tham khảo ngay video Tiến độ dự án Gem Riverside:

Đối mang quý khách thông thái, họ luôn biết cách đầu tư sao cho nhận được lợi nhuận tốt nhất. Chính mức giá sẽ tạo lực hút cho dự án, để những nhà đầu tư hướng sự chú tâm của mình tại thời điểm này tới một số căn hộ tại dự án Gem Riverisde trong lúc mang rất nhiều dự án BDS đẳng cấp trên địa bàn quận 2.

một vài căn hộ tại dự án sẽ là lời khẳng định về thương hiệu và chất lượng của một vài công trình mà tập đoàn Đất Xanh đảm nhận. Là hướng mở ra để tập đoàn này đầu tư mạnh mẽ vào thị trường căn hộ cao cấp, nơi mà mức độ tranh đua cao hơn nhiều so với phân khúc trước đây tập đoàn tham gia.

Theo dự tính giá một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ vào khoảng 33 triệu/m2. Và thời điểm bàn giao một vài căn hộ tại dự án là quý 3 năm 2019 chắc chắn giá căn hộ sẽ còn tăng ít nhất 20% nữa.

Giá thuê chính chủ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: