Dự án Gem Riverside Quận 2 có điểm gì mới mẻ

Dự án Gem Riverside Quận 2 có điểm gì mới mẻ

Thương hiệu uy tín của chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside
Cơ hộ vàng đầu tư sinh lợi ở nhà phố thương mại Đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark
Căn hộ chung cư cho thuê Lavita Charm thiết bị hiện đại nhất khu vực

Đời sống được đắm chìm có tự nhiên cùng với sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn lúc mỗi sáng KH thức dậy đã được tận hưởng một số không khí bình minh lý tưởng. Hãy đến ngay mang du an Gem Riverside Quan 2 để sở hữu những thứ đặc thù này nhé.

gem riverside diem moi me

1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside dự án Nam Rạch Chiếc được phân tích là một khu căn hộ đẳng cấp được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong đô thị. Đặc biệt khi Gem Riverside được nằm trong diện tích cuarkhu đô thị Nam Rạch Chiếc cùng với nhiều tiện ích tiên tiến đã đem đến một giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem Riverside

– Chủ đầ tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Tổng diện tích: dao động 67.142 m2

– địa điểm của Gem Riverside: có vị trí quận 2, TP Hồ Chí Minh

– diện tích được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án mang quy mô: xây dựng 6 tòa tháp sở hữu mỗi tháp sở hữu 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí kim cương của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đặt nằm trong địa bàn của KĐT Nam Rạch Chiếc mang tổng diện tích len tới 90 hecta. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này đã giúp cho Gem Riverside trở thành các 1 trong các dự án với vị trí thuận lợi nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được giáp ranh sở hữu ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

lúc nằm trong vị trí chiến lược như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi bạn khi còn đang có yêu cầu mua căn hộ. Có hình thức của dự án này rất phù hợp sở hữu mọi người đặc thù là một vài người trẻ, tiên tiến. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ với được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside rất đa dạng với những qui mô dao động trong dao động 51 -80 m2. Các căn được kiến trúc từ một đến 2 phòng ngủ đem đến nhiều chọn lọc dành cho quý khách. Đặc thù, căn hộ có 3 phòng ngủ có 1 tầm view đẹp sở hữu quy mô từ 100m2.

với mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều sở hữu riêng cho mình 1 ban công để sở hữu thể nhận được nhiều ánh sáng của môi trường xung quanh nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside mang được một không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau 1 ngày hoạt động vất vả.

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

ngày nay, dự án vẫn chưa được hoàn thanah bởi vậy mà giá bán chính thức vẫn chưa được mở bán. Tuy nhiên, nếu nhìn vào một số tiềm năng mà Gem Riverside với được so với các dự án khác thì mức giá được dự báo sẽ dao động từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá bình dân này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside có vị trí tốt trên phân khúc và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Với thời gian mở bán của dự án cũng là một lợi thế cho sự phát triển. Độc đáo khi dự án này được mở bán đã có 1 dự đoán về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

sở hữu csbh của CĐT thì họ đã đưa ra những chính sách bán hàng về lịch trình thanh toán. Nhận được chính sách hướng dẫn tài chính này thì những khách hàng đều thấy yên tâm và cảm thấy rất tiện lúc sở hữu thể sở hữu được căn hộ Gem Riverside .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: