Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden đất nền hàng đầu khu yên tĩnh

Cho thuê căn hộ hạng sang Wilton Tower cuộc sống 5 sao sống trong lành
Giải pháp thiết kế Giải pháp nội thất thẩm mỹ viện cao cấp
Tầm nhìn dự án Gem Riverside Đất Xanh như thế nào

nhà phố Eco Garden Huế mau chóng trở nên tâm điểm thị trường bất động sản Huế, đó chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Huế. Dự án nhà phố cao cấp có quy mô 44.65 ha, Diện tích đất ở: 17.52 ha (39,2%), Đất giao thông đô thị: 17.65 ha (39,6%), Đất cây xanh mặt nước: 4.50 ha (10,1%), Đất công trình công cộng 2.13 ha (4,8%). Trong đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden có thể được xem là nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

Eco Garden

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Đất nền Quy Nhơn New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Huế đất nền hàng đầu

Không quá khi nói rằng: “Vị trí Eco Garden đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Huế”. Với những quý khách bận rộn, đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden chính là sự quyết định uy tín về cực kì hoàn hảo, có thể giúp quý khách trong những chuyến công tác xa tiết kiệm được rất nhiều kinh phí và thời gian di chuyển, tạo nên 1 đời sống tuyệt vời hơn.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, nhà phố Eco Garden Huế tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và Võ Văn Kiệt sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho đời sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Quốc lộ 13 khu yên tĩnh

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden chinh phục quý khách của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của 1 CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Cotana do Công ty Cotana Group làm CĐT luôn được quý khách yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Huế còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-condotel-the-song-vung-tau/

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden của Công ty Cotana Group, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà quý khách luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu tiên có thể hòa quyện vào nhau một bí quyết tuyệt vời nhất, khiến đời sống của mỗi cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden hiện đang rất được quý khách để ý bởi những giá trị mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể đem lại cho cư dân. Mọi tin tức dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Nguồn tại: Giá Thuê Chính Chủ

COMMENTS