Dự án đất nền Biên Hòa New City dự án quy mô lối sống riêng

FLC Miami District Nhà phố cao cấp tăng trưởng giá trị không gian thoáng
Aria Đà Nẵng Nhà phố một kênh sinh lợi sống sang trọng
Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại Dự án căn hộ cao cấp Millennium

Giữa mùa hè nắng nóng, Đồng Nai thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án đất nền nhà phố nhà ở Nhà phố càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại không thể nào khiến cho cuộc sống hàng ngày bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai, CĐT luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống hàng ngày về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa tự nhiên tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh 4 lớp cho mùa hè giữa Đồng Nai được xây dựng để giải nhiệt .

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành dự án quy mô

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có vị trí vàng tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện: sân vận động Biền Hòa, Bến xe Biền Hòa. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng vượt trội lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng vô cùng thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như trung tâm hành chính Biền Hòa, bến xe Biền Hòa, Siêu thị… Vị trí của Dự án đất nền Biên Hòa New City đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Đồng Nai. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai nằm trong khu dân cư mới Long Thành. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Dự án đất nền Biên Hòa New City được sở hữu là vô cùng vượt trội và vô cùng nhiều. Hiện đại không thua kém cạnh bất cứ dự án đất nền nhà phố siêu cao cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là vị trí dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành lối sống riêng

Ngoài thế mạnh về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách này. Trong số ít những dự án đất nền nhà phố được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể nào không nhắc tới Dự án đất nền Biên Hòa New City do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư. Dự án đất nền Biên Hòa New City nằm tại vị trí vàng trên mặt đường Quốc lộ 51. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận tự nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí tự nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Dự án đất nền Biên Hòa New City.

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại https://duanbienhoanewcity.org

Đến với các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án đất nền Biên Hòa New City được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Cơ hội chỉ có một lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Quốc lộ 51 chẳng còn chỗ cho dự án đất nền nhà phố nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Dự án đất nền Biên Hòa New City của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành nhé.

Thông tin tại: Giathuechinhchu.com

COMMENTS