Đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên công viên bên cạnh đẳng cấp nhất

Những thông tin cần biết về Chung cư River Gate Residence
The West căn hộ cao cấp thích hợp cho thuê biểu tượng mới
Đồi Thủy Sản đất nền tầm vóc quốc tế đón ánh sáng

(https://giathuechinhchu.com) Tại Huyện Củ Chi, TP.HCM vừa cho ra mắt một dự án nhà ở cao cấp mới được thành lập do CĐT là CTCP Kim Tâm Hải chủ yếu đầu tư và phát triển. Nhà phố Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải công viên bên cạnh

Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải

đất bình mỹ củ chi

Đặc biệt với vị trí liền kề sông sài gòn nhìn về hướng trung tâm vừa đẹp lại còn đem đến không gian sống thoáng đãng và nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Tại đây, khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng thuận lợi khi chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Với vị trí thuận lợi như vậy, giá trị đất mặt tiền tỉnh lộ 9 Bình Mỹ Củ Chi tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của Khu Đô Thị Mới Dự án đất nền Bình Mỹ và khu vực.
CĐT sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, CĐT luôn đặt cư dân lên hàng đầu. Bên cạnh những ưu điểm về tiện ích ngoại khu mà vị trí mang lại cho khách hàng. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác như cho xây dựng hồ bơi, khu công viên nội khu, sân thượng hóng mát, trung tâm phục vụ mua sắm ngay bên trong khu vực tòa nhà,..vv. Ngoài ra, đất nền Nhà phố Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất.
Những thiết kế đẳng cấp mang phong cách hiện đại của Xanh kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên bên sông nước của nước ta. Các đất nền được chia làm nhiều loại hình đất nền khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.
Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá {gia_ban_tren_can} 1PN, 8,5tr/m2 nhưng tại đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên, khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu khách hàng thanh toán sớm. Ngoài ra, đất nền Nhà phố Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên còn được ngân hàng hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên khong còn là nhiều sự khó khăn cho quý khách hàng để tận hưởng cuộc sống an sinh hiện đại.
Các đất nền tại đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên xứng đáng được khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Quan tâm dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/ban-dat-nen-duong-ha-duy-phien-xa-binh-my-cu-chi-bang-gia-2018/

Tìm hiểu thêm

COMMENTS