Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình áp mái

Dự án Gem Riverside Quận 2 có điểm gì mới mẻ
Phòng tập gym Yoga tại căn hộ Palm Garden Keppel Land
Gía bán Căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence có thực sự phù hợp?

COHUCO cung cấp cho quý khách hàng cách thức tiết kiệm điện – sử dụng nguồn điện sạch từ năng lượng mặt trời áp mái. Với Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình sẽ giúp gia đình bạn có điện dùng ngay cả khi mất điện lưới.

Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp máihòa lưới: Ưu điểm: Là hệ thống sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay, có thể sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái song song với hệ thống điện quốc gia. Chi phí lắp đặt tương đối rẻ hiện nay, sử dụng lâu dài không bị hư hỏng hay phải thay mới.

Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình áp mái

thi công điện mặt trời áp mái

Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái COHUCO cho gia đình, Hệ thống hòa lưới cho gia đình có hai loại đó là: hệ thống hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ. Bạn biết gì về hệ thống này?

Báo giá thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 2019 tư vấn cách thức lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình áp mái cohuco chất lượng

thi công điện mặt trời áp mái

Với kinh nghiệm của mình, Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình 3kw tin rằng, cùng một sản phẩm nhưng chúng ta có thể tạo ra sản lượng điện lớn hơn, chúng tôi đã ứng dụng nhiều kỹ thuật từ thông dụng đến chuyên biệt như: Cân đối số tấm pin mỗi dãy ở các cấu trúc mái riêng biệt để tạo ra điện áp tối ưu nhất, căn chỉnh độ nghiêng phù hợp với vị trí địa lý, dự toán hiệu suất trong điều kiện thực tế để giảm chi phí inverter phù hợp…

Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái – Tiết kiệm chi phí điện đến 90% – Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời áp mái giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0918 256 001

Tìm hiểu thêm

COMMENTS