Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River để ở?

Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River để ở?

Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi trong cuộc đua về qui hoạch đất nền thông minh
Căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 đạt tiêu chuẩn quốc tế – giá thuê chính chủ
Khu căn hộ cao cấp Kingston Residence – “Hàng Hiếm” của BĐS TP.HCM

Có nên mua Sunshine Diamond River Từ khi dự án Sunshine Diamond River bắt đầu được rumor trên thị trường đến nay thì đã có được khá nhiều khách hàng quan tâm. Trong số đó có nhiều người định mua để đầu tư và cũng có nhiều người suy nghĩ là mua để ở.

thiet ke sunshine diamond river

Vì sao nên mua dự án Sunshine Diamond River

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có phù hợp?

Điều này có nhiều người biết, nhưng cũng có nhiều người không biết. Những người dân địa phương thì có thể rành rồi, còn nhiều người ở xa đến, những nơi khác đến thì đương nhiên họ cần tìm hiểu kỹ về chủ đề vị trí du an Sunshine Diamond River

vi tri sunshine diamond river

Trên bản đồ thì nó hiển thị dự án nằm ở đường Đào Trí, và có vẻ từ Sunshine Diamond River đến quận 1 khá gần, tuy nhiên thực tế là gần nhưng đi khá lâu, đi qua đường Đào Trí, Nguyễn Văn Quỳ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành và qua cầu Khánh Hội. Tất nhiên là có nhiều tuyến đường khác nhưng tuyến đường kể trên là nhanh nhất.

Điều đáng nói ở đây là tuyến đường nói trên hay kẹt xe. Chúng tôi đã đi qua đây nhiều lần vào nhiều khung giờ khác nhau, cho nên biết rõ về điều đó. Những người ở nơi khác đến nếu không tìm hiểu trước mà mua, sau này gặp cảnh kẹt xe rồi có khi lại thất vọng, hối hận vì không tìm hiểu trước.

Sau này cơ sở hạ tầng khu vực có thay đổi thì sẽ khác. Khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì đi lại thuận tiện hơn giữa Sunshine Diamond River và trung tâm thành phố (sau này Thut Thiêm cũng được tính là trung tâm).

Dự án Sunshine Diamond River nằm trong khu vực có nhiều cây xanh, gần công viên Mũi Đèn Đỏ, gần 2 con sông và một cái rạch (Rạch Bà Bướm). Nói tới đây thôi thì cũng đủ thấy đây là nơi có môi trường sống trong lành mát mẻ rồi.

Những ai yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên, đứng trên cao ngắm sông, ngắm những con tàu đi trên sông, hít thở không khí trong lành thì rõ ràng Sunshine Diamond River là một sự lựa chọn phù hợp.

Gần dự án Sunshine Diamond River quận 7 là Phú Mỹ Hưng, vì thế việc mua sắm, mua hàng, đi chơi, đi dạo, đi nhà hàng, cà phê là việc dễ dàng đối với cư dân. Gần Phú Mỹ Hưng là một thuận lợi lớn cho dự án.

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River

Một điều đáng xem xét có nên hay không nên mua căn hộ là giá bán. Sunshine Diamond River bán với giá 50 triệu/m2 được một số người xem là phù hợp, ít người chê đắt.

tien ich sunshine diamond river

Để được sống trong một căn hộ cao cấp mà chỉ bỏ ra số tiền đó thì cũng đáng. Nếu cũng với số tiền đó mà mua dự án ở gần trung tâm hơn thì có lẽ phải giảm diện tích căn nhà hoặc phải mua nhà cũ.

Sau khi so sánh giá bán căn hộ trong khu vực thì chúng tôi quyết định cho là giá bán căn hộ Sunshine Diamond River hợp lý. Khó có thể nào bán với giá thấp hơn được vì dự án này tốt, chủ đầu tư cũng có uy tín, thiết kế dự án đẹp (lấy cảm hứng từ Dubai, UAE), trang thiết bị nội thất cao cấp (của TOTO, Hafele…), trong dự án có nhiều tiện ích, môi trường sống cũng tốt.

Mặc dù nói là thế nhưng chúng tôi không thể quyết định được cho quý khách là nên mua hay không. Quý khách có thể trao đổi thêm với SaleReal để quyết định.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0