Chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang Tiện ích cho mọi lứa tuổi

Cơ hộ vàng đầu tư sinh lợi ở nhà phố thương mại đất nền Bình Châu Green Garden Villa
Golden City dự án Nhà phố thích hợp cho thuê khu công viên
De La Sol Capitaland dự án hoàn hảo nhất

Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 canhoromebydiamondlotusquan2.com là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, được phát triển bởi . chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là môi trường sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy xuất sắc cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Với thiết kế không có tầng hầm là nơi để xe. Mọi tiện ích và không gian thư giãn tọa lạc tại tầng tiện ích dành cho mọi thành viên trong nhà. 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp, quả thật là chung cư cao cấp sáng giá để quý vị an tâm đầu tư tại chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus nội thất đẳng cấp

canhoromebydiamondlotusquan2.com sở hữu một địa điểm đáng mơ ước tại cửa ngõ Phía Đông TP.HCM, khi tọa lạc tại ngã tư, giáp mặt tiền đường lớn đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ hợp dự án căn hộ chung cư còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Nếu dự án căn hộ chung cư được triển khai theo đúng kế hoạch, khu chung cư Rome By Diamond Lotus sẽ cùng với các dự án căn hộ chung cư Vinhomes khác tại TP.HCM như: Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm … tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có qui mô chưa từng thấy tại TP.HCM từ trước đến nay.

Có thể nói Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 canhoromebydiamondlotusquan2.com là dự án căn hộ chung cư đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở đã đi vào hoạt động từ thiết kế tới tiện ích với hàng loạt dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn là môi trường sống cao cấp dành cho quý vị thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống cao cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng TP.HCM. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí chiến lược còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, dự án căn hộ chung cư nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng TP.HCM, sân vận động Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thiết kế thoáng

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi căn hộ chung cư hạng sang luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham gia dự án căn hộ chung cư đã tạo nên một bức tranh khu chung cư Rome By Diamond Lotus thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên, vừa hiện đại tiện nghi vừa gần gũi với con người. Sở hữu một căn hộ tại chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, chủ sở hửu sẽ trải nghiệm một phong cách sống cao cấp với các dịch vụ xuất sắc nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà đáp ứng hàng đầu thế giới.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Được vận hành và quản lý bởi , cư dân dự án căn hộ chung cư trong tương lai có thể an tâm về khả năng bao quát toàn diện các hoạt động của chung cư. với kinh nghiêm của mình sẽ mang tới những cách thức an ninh, bảo trì, bảo trì tốt nhất đảm bảo trải nghiệm sống của quý vị tại chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm TP.HCM hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”.

Thông tin tại:Thanh Toán căn hộ Rome Diamond Lotus

COMMENTS