Chủ đầu tư Laimian City Quận 2 và những thông tin quan trọng của dự án

Chủ đầu tư Laimian City Quận 2 và những thông tin quan trọng của dự án

Căn hộ cao cấp diamond lotus riverside mạnh mẽ sinh động khu hạng A ngay cạnh trung tâm
giathuechinhchu.com – Bất động sản Tây Nam Hà Nội đón đầu ‘dòng’ khách ngoại
Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dự án Laimian City có vị trí nằm trong khu đô thị An Phú An Khánh, quận 2, với diện tích toàn khu là 131 ha. Các sản phẩm gồm có căn hộ (13.092 căn), nhà phố liền kề, biệt thự (hàng trăm căn). Hy vọng bài viết dưới đây của SaleReal Team về Laimian City An Phu sẽ mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp Quận 2.

phoi canh Laimian City quan 2

Chủ đầu tư Laimian City Quận 2 và những thông tin quan trọng của dự án

Chủ đầu tư căn hộ Laimian City Quận 2

chu dau tu Laimian City an phu

Dự án được đầu tư bởi Công ty HDTC, trước đây chính là Ban Quản Lý công trình nhà ở, một bộ phận của Sở Nhà Đất và Công Trình Công Cộng Quốc Gia.

Ngày 22/12/1984 ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thông qua quyết định 286/QĐ-UB, cho thành lập công ty Phát Triển Nhà Ở Thành Phố.

Ngày 14/3/1991, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đổi tên công ty Phát Triển Nhà Ở thành công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà, lúc này đang trực thuộc Sở Nhà Đất.

Ngày 15/12/1992 thành phố Hồ Chí Minh đưa ra thông báo thừa nhận HDTC là một doanh nghiệp nhà nước, được phép kinh doanh nhà, xây dựng nhà, thiết kế nhà, và cũng được phép kinh doanh vật liệu xây dựng.

Lúc này HDTC đang là Công ty với 100% vốn nhà nước. Ngày 09/12/2015, doanh nghiệp này được chuyển thành công ty cổ phần, đến đây vốn sở hữu của nhà nước còn lại 30%, tên gọi chính thức là công ty cổ phần Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà (viết tắt là HDTC).

Theo công ty bất động sản SaleReal được biết thì ở dự án Laimian City, HDTC thuê nhà thầu Delta thi công dự án, với định hướng là phân khúc căn hộ cao cấp, có giá bán cạnh tranh tốt ở thị trường căn hộ quận 2.

Chủ đầu tư là một doanh nghiệp lớn, có tiềm lực tài chính mạnh, tổng thầu xây dựng là Delta, ngoài những sự nổi bật đó thì chung cư Laimian City quận 2 còn có sự tham gia của các đơn vị lớn, nhiều đơn vị nước ngoài.

Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tràn đầy năng lượng sống, đây là một quần thể các công trình mang tính biểu tượng của thời đại.

Đơn vị thiết kế kiến trúc căn hộ Laimian City là tập đoàn Han-Guk Architects & Engineers, một công ty có lịch sử hình thành và phát triển khoảng 30 năm, công ty đa quốc gia, đặt trụ sở chính ở Hàn Quốc.

Đơn vị quản lý dự án là Savista, đây là một trong những đơn vị quản lý bất động sản lớn nhất ở thị trường bất động sản Việt Nam.

Ngoài ra, quá trình thực hiện dự án Laimian City quận 2 có sự góp mặt của hàng chục công ty lớn khác, như ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng Vietcombank, đơn vị giám sát thi công là Apave, đơn vị thiết kế cảnh quan là LSS…

Thông tin tổng quan dự án Laimian City Quận 2

Tham khảo thêm video giới thiệu căn hộ Laimian City Quận 2:

Toàn bộ dự án Được chia làm 12 phân khu theo chức năng, diện tích không đồng đều nhau và chủ yếu nằm dọc các tuyến đường lớn là đường Lương Định Của, đường Trần Lựu (quận 2).

Dự án tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi – HDTC (Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà).

Laimian City quận 2 có quy mô là 131 ha, 24 blocks nhà cao tầng cung cấp cho thị trường 13.000 căn hộ, các tòa cao từ 35-40 tầng.

Chủ đầu tư HDTC là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, trong đó lĩnh vực mạnh nhất hiện nay là bất động sản. Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, tập đoàn này có rất nhiều công ty con ở khắp cả nước Việt Nam.

Dự án được trang bị chuỗi các tiện ích cao cấp, một số tiện ích 5 sao, có các cơ sở hạ tầng đồng bộ, đó là công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ…

Một trong những ưu điểm lớn nhất của vị trí dự án Laimian City Quận 2 là tọa lạc trên đường Lương Định Của quận 2, tính đến năm 2019 tuyến đường này đang được mở rộng, nâng cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, thường xuyên được cập nhật quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0