Chủ đầu tư dự án Laimian City An Phú

“Dự đoán” các tiện ích tại Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An
Giải pháp thiết kế nội thất khách sạn cao cấp
Thông tin dự án Grand World Phú Quốc

Căn hộ Laimian City được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC. Chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ và chưa biết nhiều thông tin liên quan đến chủ đầu tư này.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách biết được thêm nhiều thông tin chính xác về chủ đầu tư HDTC cũng như những thành tựu mà đơn vị này đã đạt được trước đó.

Thông tin chủ đầu tư Laimian City Quận 2

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà ( HDTC ) là đơn vị đầu tư và phát triển chính của dự án Laimian City. Công ty này là một doanh nghiệp nhà nước, tiền thân là Ban Quản lý công trình nhà ở thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng.

chu dau tu laimian city

Năm 1984, công ty được thành lập với tên gọi Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố. Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, đến năm 2018 đơn vị này chính thức có tên là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà với 30% vốn sở hữu của Nhà nước.

Sau 35 năm nổ lực và phấn đấu, từ một đơn vị là Ban quản lý công trình nhà ở thì bây giờ Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà ( HDTC ) đã trở nên lớn mạnh và được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến.

Công ty HDTC đã phát triển rất nhiều dự án nổi bật như khu dân cư An Sương, cao ốc văn phòng HDTC, chung cư An Phú, cao ốc Đông Thuận 1 & 2, khu nhà ở phường Long Toàn – Bà Rịa Vũng Tàu,…

Những dự án mà HDTC phát triển luôn được khách hàng đánh giá cao sau khi vào ở. Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, chất lượng bàn giao luôn được chủ đầu tư HDTC đặt lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản và tiềm lực tài chính mạnh đã giúp cho chủ đầu tư HDTC lấy được niềm tin cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.

Và theo đánh giá của SaleReal Team thì dự án Laimian City An Phú cũng sẽ được Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC phát triển thành công, xây dựng đúng tiến độ, bàn giao đúng hẹn và chất lượng đúng như HĐMB.

Những đơn vị đồng hành cùng HDTC xây dựng căn hộ Laimian City

– Nhà thầu xây dựng Delta: Đây là nhà thầu chính phụ trách việc xây dựng căn hộ Laimian City An Phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng những dự án hạ tầng cùng đội ngũ cán bộ kĩ sư và kiến trúc sư chuyên môn cao sẽ giúp cho dự án HDTC Quận 2 được xây dựng đúng tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo.

doi tac chien luoc laimian city

– Đơn vị thiết kế Han-guk Architects & Enginneers: là đơn vị thiết kế chính của toàn bộ dự án Laimian City. Đây là một tập đoàn thiết kế rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm trong việc thiết kế những dự án cao tầng tại Hàn Quốc, Han-guk Architects & Enginneers sẽ mang đến cho căn hộ cao cấp Quận 2 một sự tươi mới, đẹp đẽ mang phong cách thiết kế của sứ xở Kim Chi.

– Đơn vị giám sát thi công Apave – Artelia: đây là một đơn vị giám định kỷ thuật rất nổi tiếng của Pháp và đã làm việc với rất nhiều công trình, dự án nổi tiếng tại Việt Nam như tòa nhà Bitexco, tòa nhà Vietcombank Tower, Saigon Pearl,…

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về chủ đầu tư cũng như những đơn vị đồng hành để phát triển dự án Laimian City Quận 2. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích quý khách trong việc tìm hiểu và lựa chọn căn hộ quận 2 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0