Chủ đầu tư Đất Xanh căn hộ Opal City quận 9

Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn TP HCM lựa chọn hấp dẫn dân trí cao thoải mái tối đa
Naman Retreat tiếp tục nhận giải “Oscar” Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á
Dự án Palm Garden quận 2 thành phố Singapore thu nhỏ

Khu vực Đông Sài Gòn ngày càng phát triển, nơi đây diễn ra nhiều hoạt động về kinh tế, văn hóa cũng như giải trí làm cho giá trị bất động sản của khu vực được tăng theo. Opal City là một trong những căn hộ nằm trong chuỗi căn hộ chung cư cao cấp đặt tại quận 9 mà Đất Xanh thực hiện trong giai đoạn này.

Điểm qua về dự án Opal City

opal city

Opal City Đất Xanh là một trong những căn hộ nằm trong chuỗi dự án các khu căn hộ cấp cao Opal nổi tiếng từ Đất Xanh. Căn hộ này có mật độ xây dựng thấp, chỉ tầm 20%. Các căn hộ trải dài từ 2 đến 4 phòng ngủ, tương ứng diện tích từ 55m2 cho đến hơn 100m2, phù hợp và đáp ứng với nhiều nhu cầu của người dân.

Tên chính thức căn hộ: Opal City

Chủ đầu tư triển khai căn hộ: Đất Xanh Group

Công ty chủ thầu: Coteccons, Hòa Bình

Địa chỉ: Đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9

Diện tích: hơn 10ha

Quy mô dự án: Hơn 3000 căn hộ và các khu mua sắm, với tiện nghi hiện đại. Căn hộ có 10 block, mỗi block 22 tầng

Mặt bằng căn hộ: Trải dài từ 2 đến 4 phòng ngủ, tiện nghi hiện đại, chuẩn Châu Âu.

Ngân hàng bảo trợ: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

opal city

Tiện ích phủ sóng toàn căn hộ Opal City Đất Xanh

Theo dòng sự kiện, các thông tin về căn hộ chung cư quận 9 bên cạnh căn hộ Opal City Đất Xanh đã được chuyên gia đánh giá theo góc nhìn của mình tại trandinhhieu.com. Quý khách hàng có nhu cầu muốn biết thêm về các căn hộ quận 9 có thể tìm đọc.

Sống tại một thành phố náo nhiệt, các hoạt động thương mại, văn hóa, giải trí diễn ra liên tục mỗi ngày, là trung tâm phát triển lớn bậc nhất nước như thành phố Hồ Chí Minh vừa là điều có lợi đồng thời cũng gặp không ít những điều bất lợi. Điều khó khăn dễ thấy nhất là dân số ở khu vực này ngày càng tăng trong khi quỹ đất ngày càng hẹp, cộng với không khí ô nhiễm, điều này thật sự là vấn đề vô cùng quan ngại.

Giải quyết bài toán khó này, Đất Xanh đã và đang xây dựng các cụm dân cư Đất Xanh qua các khu căn hộ chung cư. Tuy là chung cư nhưng được triển khai trên nền diện tích rộng, cộng với thiết kế đặc biệt, cư dân sống tại Opal City sẽ không thấy ngột ngạt và bí bách, mà ngược lại, với sự quy hoạch ngay từ đầu các mảng xanh đến từ hệ thống cây xanh bao phủ cùng với cảnh quan sông nước, con người dường như cân bằng được cuộc sống và dần hòa nhập với thiên nhiên.

Các tiện ích ở Opal City trải dài, vô cùng phong phú và hiện đại. Từ giải trí như hồ bơi rộng lớn, các khu thương mại, shophouse, trung tâm mua sẵm, chuỗi  nhà hàng, café, đến các khu vui chơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn đến các trường học với hệ đào tạo quốc tế, dịch vụ y tế, khám chữa bệnh được đầu tư lớn. Ngoài ra còn có các khu liên hợp thể thao cùng với nhà đa năng rộng lớn, cũng như các phòng gym, spa, yoga,..tất cả đều có trong Opal City Đất Xanh.

Các thông tin dự án luôn có tại Trần Đình Hiếu. Tại đây, không chỉ là Opal City, mà còn là các tin tức dự án khác đã được tác giả nhận định và phân tích  cùng với những cộng sự của mình.

Có thể nói Opal City Đất Xanh chính là dự án mũi nhọn tại thời điểm này của công ty, từng bước nâng Đất Xanh lên một tầm cao mới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0