Căn hộ Palm Garden là một phần của cụm đô thị đẳng cấp bậc nhì Quận 2

Căn hộ Palm Garden là một phần của cụm đô thị đẳng cấp bậc nhì Quận 2

Bể bơi ngoài trời của căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp
Dự án đất nền T&T Millennia City T&T Group không gian an lành thiên nhiên xanh
Cuộc sống tiện nghi tại Chung cư cao cấp Palm Garden

công trình xa lạ nhất của Keppel Land vietnamcan ho Palm Garden Là một trong số Những dự án nhà phố nhỏ của cụm 3 quỹ đô thị siêu lớn Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – HimLam City. Cụm 3 quỹ đô thị này đang dần dần được hình ra và phát triển do Các tập đoàn bất động sản mạnh của Việt Nam và nước ngoài.

Hình ảnh thật tế căn hộ Estella Heights sản phẩm cùng chủ đầu tư với Palm Garden

tien ich nghi duong tai can ho palm garden

Quy mô của cụm 3 quỹ đô thị xung quanh can ho Palm Garden Quan 2

Palm Garden Keppel Land thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc là khu được đầu tư và trang bị sớm nhất và cũng tạo quát là khu vực đồng bộ Đầu tiên tại cụm 3 quỹ đô thị này bên cạnh dự án Nam Rạch Chiếc của Keppel Land thì còn nhiều sản phẩm đang được triển khai trang bị ở khu vực này bao gồm:

Các dự án gần căn hộ Keppel Land tại khu Nam Rạch Chiếc

-Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside: Đây là Dòng sản phẩm thuộc dòng phân khúc căn hộ đẳng cấp Trước tiên và lớn mạnh nhất được nhà đầu tư Đất non trang bị và xây dựng. Căn hộ chung cư này được trang bị trên tổng diện tích rộng 7 hecta, bao gồm 6 tòa chủ cao 35 tầng và gần 3.100 căn hộ chung cư sang trọng, nằm ngay ở trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

-Dự án quỹ nhà phố và biệt thự liên kế LakeView City: dự án bất động sản này đang trong số quá trình đồng bộ và bàn giao nhà cho quý khách. Quỹ chủ phố và villa đẳng cấp này được đầu tư trang bị do tập đoàn Novaland Đối với quy mô lên tới 30 hecta. Hiện tại, Những căn nhà phố và biệt thự ở đây hầu như là đã được bán sạch và cư dân đã bắt đầu chuyển về đây sinh sống.

Dự án khu đô thị Palm City: Đây là 1 khu đô thị lớn Đối với quy mô 30,2 hecta và được chia làm những thời kỳ nhằm áp dụng. Giai đoạn một đã được triển khai 2 công trình khá thành công là căn hộ chung cư Palm Heights và chủ phố Palm Residence (chuẩn bị bàn giao nhà). Thời kỳ 2 Đối với tên gọi dự án Palm Garden sẽ được thành mắt vô quý 1 năm 2018. Chủ đầu tư của dự án nhà phố này là tập đoàn Keppel Land liên doanh Đối với 2 công ty BDS của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

Tham khảo thêm: TIỀM NĂNG VỊ TRÍ PALM GARDEN KEPPEL LAND QUẬN 2

Những khách hàng đang quan tâm căn hộ Palm Garden và khu đô thị Palm City nên tìm hiểu chi tiết về quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếchttp://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/, khu vực Nam Rạch Chiếc hạ tầng đang được phát triển mạnh và các khu đô thị lớn chuẩn bị được triển khai nên đây sẽ là điểm nóng của thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

quỹ đô thị SaiGon Sports City:

khu đô thị SaiGon Sports City nằm đối diện Đối với khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc. Dự án nhà phố này được trang bị tại khu đất rộng 64 hecta, Với cực kỳ các hạng mục bao gồm: quỹ căn hộ chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng hạng A cùng Những hạng mục đáp ứng cho công tác tập luyện, thi đấu thể dục (sân bóng đá 11 người tiêu đạt chuẩn khán đài 10.000 chỗ ngồi, 9 sân tennis đạt chuẩn thi đấu khán đài 2.000 chỗ ngồi, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic khán đài 2.000 nơi ngồi cùng với những khu huấn luyện và thi đấu các bộ môn khác). Dự án nhà phố quỹ đô thị SaiGon Sports City được đầu tư và trang bị do tập đoàn Keppel Land (Singapore) phù hợp tác Đối với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông).

khu đô thị HimLam City:

Kế bên khu đô thị SaiGon Sports City chánh là sân golf Rạch Chiếc cũ, đây cũng chính là điểm nằm khu đô thị HimLam City. Hiện tại, quỹ đô thị HimLam City vẫn đang trong quá trình san lấp và dự kiến ở khu đô thị sẽ tạo khu căn hộ đẳng cấp, biệt thự, nhà phố. Khu đô thị được đầu tư trang bị bởi tập đoàn Him Lam Với quy mô lên tới 117 hecta.

Song song Với Các dự án nhà phố lớn mạnh về chủ ở thì cực kỳ nhiều dự án nhà phố về cơ sở hạ tần giao thông cũng đang được lên dự án trang bị ở khu này như: trang bị nút giao thông yên Phú 3 tầng, xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,…

trong số một nay gian nữa, dưới khi tất cả Các dự án nhà phố hoàn thành và đưa vào hoạt động thì người dân sẽ trở thành khá đông, cơ sở vật chất vì nhiên cũng tự động mọc lên và khu vực này sẽ trở ra một khu đô thị sầm uất, đẳng cấp và đáng an cư bậc nhất ra phố bể Chí Minh, các người dân dự án Palm Garden Quận 2 sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại, sang trọng dẫn đầu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: