Bạn đã biết đến dự án mới của HDTC – Laimian City chưa?

Bạn đã biết đến dự án mới của HDTC – Laimian City chưa?

Tại sao nên mua căn hộ Safira để ở?
Cập nhật tiến độ thi công dự án Aqua City Novaland
Căn hộ chung cư cao cấp Miếu Nổi cho thuê thiết kế hợp lí nhất khu vực

Nếu đang cân nhắc lựa chọn một nơi để ở gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay một dự án để đầu tư thì Laimian City( tên trước đây là Raemian City) là lựa chọn hợp lý vào thời điểm này. Cùng tìm hiểu những điểm chính mà khách hàng cần biết về dự án căn hộ Laimian City của HDTC.  

Laimian City ở đâu?

Dự án này hiện tại đang được xây dựng trên diện tích đất 131 hecta thuộc địa phần phường An Phú, quận 2 và trên đường Lương Định Của. blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu nhận xét vị trí Laimian City hdtc không những tốt để sống và làm việc mà còn rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là vào trong tương lai.

toan canh du an Raemian City

Có thể chứng minh nhận định đó thông qua thực tế. Tại thời điểm này, ví trí dự án có thể thông qua nhiều con đường huyết mạch để đi vào trung tâm thành phố, ra các quận huyện lân cận hay có thể đi đến Đồng Nai, Bình Dương nhờ vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trong tương lai khi mà dự án hoàn thiện thì đường Lương Định Của đã được mở rộng với nhiều làn xe, rộng rãi, ít kẹt, hợp nhất với các tuyến đường xung quanh gây dựng nên hệ thống giao thông cực kì thuận lợi.

Thêm vào đó, sự đi vào hoạt động của tuyến Metro số 1 sẽ đóng góp thêm một phương tiện giao thông công cộng tiện lợi, nhanh chóng cho cư dân. Từ vị trí của Laimian City để tiếp cận tuyến Metro mà chỉ mất 5 phút.

HDTC – Chủ đầu tư của Laimian City có uy tín không?

HDTC – Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà là chủ đầu tư của dự án Laimian City. Bên cạnh đó là sự đồng hành của những đơn vị có tiếng về thiết kế, xây dựng và giám sát như Han-guk Architects & Enginneers, Delta và Apave.

Bản thân HDTC đã gây dựng được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường trong nhiều năm qua với nhiều dự án thành công và đã đi vào hoạt động. Điều này chính là nền tảng để gây dựng lòng tin cho khách hàng vào Laimian City.

Tiện ích xung quanh Laimian City như thế nào?

tien ich du an Raemian City

Laimian City là một dự án có tiện ích ngoại khu hoàn thiện, đa dạng và cao cấp. Dự án này thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp, đẳng cấp quốc tế của khu vực quận 2 bao gồm nhiều trung tâm thương mại, siêu thị như VinCom Mega Mall, Mega Market, Big C Cantavil. Các trường học công lập và quốc tế phục vụ nhu cầu học tập của con em là BIS, TAS, AIS,… Bên cạnh đó, xung quanh trục đường Trần Não, Xa Lộ Hà Nội còn có nhiều tiện ích khác, góp phần xây dựng cuộc sống đẳng cấp nhưng không kém phần sôi động.

Các tiện ích xung quanh kết hợp với hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư bố trí ở nội khu, trong các căn hộ sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Từ vị trí, chủ đầu tư hay tiện ích, môi trường sống đều làm cho Laimian City trở nên hấp dẫn. Điều này cùng với nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh và sự phát triển chung của quận 2 cũng tạo ra tiềm năng không nhỏ cho dự án căn hộ cao cấp này.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0